Đoàn thanh niên phối hợp UBND – Hội Nông dân xã tổ chức Hội trại “Kỹ năng trẻ”; Trưng bày sản phẩm Nông nghiệp năm 2023

Thứ hai - 28/08/2023 21:22
Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước của cán bộ và Nhân dân toàn xã chào mừng kỷ niệm ngày Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9; Nhằm tạo môi trường giao lưu, học hỏi, tăng tính đoàn kết trong đoàn viên thanh niên, hội viên nông dân và bà con nhân dân xã nhà.
Được sự thống nhất của BTV Đảng uỷ xã Quế Phong, UBND-Hội Nông dân-Đoàn Thanh niên phối hợp tổ chức Hội trại “Kỷ năng trẻ”; Trưng bày sản phẩm Nông nghiệp tại sân vận động xã Quế Phong từ ngày 17/8 đến ngày 19/8/2023.
Tham gia hội trại có hơn 200 trại sinh của 5 thôn: làm cổng lều trại và trưng bày, giới thiệu sản phẩm nông nghiệp; thi thời trang tái chế và nhảy dân vũ/flasmod, thi trò chơi dân gian và các hoạt động đoàn - hội khác…
Các nội dung hoạt động đã tạo không khí tươi vui, phấn khởi trong toàn thể cán bộ, hội viên, đoàn viên và bà con nhân dân xã nhà.  Thể hiện sự chặt chẽ trong công tác tổ chức, phối hợp, thống nhất hành động của Hội nông dân và Đoàn Thanh niên với chính quyền địa phương.
Qua hội trại tỏa sáng thêm tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tương thân, hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong lao động, công tác, xây dựng và phát triển. Khơi dậy sáng tạo, ý chí, khát vọng, tìm năng của hội viên nông dân trong tham gia thực hiện phát triển nông nghiệp thịnh vượng, nông dân giàu có, nông thôn văn minh, hiện đại và góp phần nâng cao vai trò, vị thế của Hội trong hệ thống chính trị. Tạo cơ hội cho các đoàn viên, hội viên được giao lưu, gặp gỡ, học hỏi lẫn nhau, tự tin, trang bị kỹ năng mềm để hội nhập, tự tin hoà mình vào một xã hội năng động, sáng tạo trong thời kỳ mới.
Kết thúc hội trại BTC đã trao giải cho từng nội dung thi. Và giải nhất toàn đoàn được trao cho thôn Thạch Thượng, giải nhì toàn đoàn thôn An Long, giải ba toàn đoàn thôn Tân Phong và giải khuyến khích toàn đoàn thôn Gia Cát và Thuận Long.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?

Hoạt động
a.jpg e.jpg g.jpg ct-MAU-HOA-DO.jpg Mua-he-xanh-1.jpg
Văn bản pháp quy

2550/QĐ - UBND

Về việc giao định mức cán bộ, nhân viên đối với các cơ sở Bảo trợ xã hội và lao động đối với các tổ chức Hội năm 2018

Thời gian đăng: 27/08/2018

lượt xem: 754 | lượt tải:294
Giới thiệu về Quế Phong

Quế Phong, Quế Sơn, Quảng Nam

Trên địa bàn xã có vũng nước nóng Bàn Thạch không những là danh lam, thắng cảnh mà còn có nhiều giá trị về kinh tế, y học... đang được địa phương kêu gọi thu hút đầu tư. Hồ chứa nước An Long không những phục vụ cho sản xuất nông nghiệp và nước sinh hoạt cho nhân dân trên địa bàn xã mà còn là điểm...

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay645
  • Tháng hiện tại12,480
  • Tổng lượt truy cập337,069
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây