UBMT TQVN xã tổ chức Tổng kết 20 năm tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc giai đoạn 2003 – 2023

Chủ nhật - 19/03/2023 23:29
UBMT TQVN xã tổ chức Tổng kết 20 năm tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc giai đoạn 2003 – 2023
Thực hiện công văn số 235, ngày 31/01/2023 của BTT UBMTTQVN huyện, chiều vào ngày 17/3/2023, UBMTTQ Việt Nam xã tổ chức về việc tổng kết 20 năm tổ chức ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc giai đoạn 2003 - 2023.


Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – CT UBMT xã chủ trì hội nghị

Tham dự hội nghị có ông Thái Văn Minh - PCT UBMTTQVN huyện Quế Sơn, ông Phạm Hồng Ân - BT Đảng ủy, CT HĐND xã cùng các đ/c đại diện cho lãnh đạo BTV Đảng ủy - HĐND- UBND, các ban, ngành, đoàn thể, các thành viên UBMT TQVN xã Quế Phong, Bí thư chi bộ và Trưởng BCTMT ở các khu dân cư.
Hội nghị đã đánh giá việc tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư trong 20 năm qua được Đảng uỷ thường xuyên quan tâm chỉ đạo, sự phối hợp, hỗ trợ của chính quyền và các ngành, đoàn thể chính trị - xã hội của xã, tạo nên bước chuyển mới và trở thành hoạt động xã hội rộng lớn, thiết thực nhằm động viên, chăm lo đời sống vật chất tinh thần của nhân dân và thật sự trở thành là “Ngày hội của toàn dân”.
Thông qua việc tổ chức Ngày hội ở khu dân cư đã xuất hiện ngày càng nhiều gương người tốt việc tốt, những điển hình tiên tiến, những nhân tố mới trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, trong thi đua phát triển sản xuất - kinh doanh, công tác giảm nghèo bền vững.
Tại hội nghị, lãnh đạo UBMT huyện và lãnh đạo BTV Đảng ủy phát biểu chỉ đạo. Các đồng chí đã ghi nhận những kết quả đạt được trong 20 năm qua và tiếp tục phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc; tăng cường đồng thuận xã hội; bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa; thuần phong mỹ tục và tình đoàn kết, nghĩa đồng bào trong mỗi cộng đồng dân cư nhằm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội trên địa bàn xã.

Để kịp thời động viên các Khu dân cư thực hiện tốt Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, BTT UBMT TQVN xã đã khen thưởng cho 02 tập thể Khu dân cư Gia Cát và khu dân cư Thạch Thượng.


Khen thưởng cho 02 tập thể trong việc tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc giai đoạn 2003 – 2023

Qua ý kiến tham gia góp ý và ý kiến phát biểu chỉ đạo được Thường trực UBMT xã tiếp thu và xây dựng kế hoạch triển khai trong thời gian đến.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?

Hoạt động
a.jpg e.jpg g.jpg ct-MAU-HOA-DO.jpg Mua-he-xanh-1.jpg
Văn bản pháp quy

2550/QĐ - UBND

Về việc giao định mức cán bộ, nhân viên đối với các cơ sở Bảo trợ xã hội và lao động đối với các tổ chức Hội năm 2018

Thời gian đăng: 27/08/2018

lượt xem: 826 | lượt tải:320
Giới thiệu về Quế Phong

Quế Phong, Quế Sơn, Quảng Nam

Trên địa bàn xã có vũng nước nóng Bàn Thạch không những là danh lam, thắng cảnh mà còn có nhiều giá trị về kinh tế, y học... đang được địa phương kêu gọi thu hút đầu tư. Hồ chứa nước An Long không những phục vụ cho sản xuất nông nghiệp và nước sinh hoạt cho nhân dân trên địa bàn xã mà còn là điểm...

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay1,114
  • Tháng hiện tại5,526
  • Tổng lượt truy cập377,229
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây