UBMT xã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận DT thống nhất Việt Nam gắn với tổ chức Hội thi Ẩm thực với chủ đề “Bữa cơm Đại đoàn kết”

Thứ ba - 22/11/2022 20:33
UBMT xã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận DT thống nhất Việt Nam gắn với tổ chức Hội thi Ẩm thực với chủ đề “Bữa cơm Đại đoàn kết”
Chiều ngày 17/11/2022, UBMTTQ VN xã long trọng tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022 gắn với tổ chức Hội thi ẩm thực với chủ đề “Bữa cơm Đại đoàn kết”.
Tham dự Ngày hội có bà Đinh Thị Phúc – UV BTT UBMTTQ VN huyện, ông Phạm Hồng Ân – BT Đảng ủy, CT HĐND xã, các đ/c lãnh đạo Đảng ủy – HĐND-UBND, các ban ngành, đoàn thể của xã và 05 đội thi của 5 khu dân cư cũng đã về dự Ngày hội.
Trong Ngày hội, BTT UBMT xã thông qua Đề cương tuyên truyền Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022; đồng thời tổ chức Hội thi Ẩm thực với chủ đề “Bữa cơm Đại đoàn kết”. Thông qua Hội thi, thể hiện được tinh thần đoàn kết, gắn bó của đại bộ phận trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã; các món ăn truyền thống, đậm đà bản sắc dân tộc.
Tham gia phát biểu chúc mừng Ngày hội, bà Đinh Thị Phúc – UV BTT UBMTTQ Việt Nam huyện: ghi nhận những kết quả mà BTT UBMT xã nổ lực phấn đấu thực hiện trong năm 2022 và tổ chức tốt các hoạt động trong Ngày hội cũng như tổ chức thành công Hội thi Ẩm thực với Chủ đề “Bữa cơm đại đoàn kết”.
Kết thúc Hội thi, BTT UBMT xã tiến hành trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích cho các đơn vị tham gia Hội thi.
  Ngày 18/11/2022
Người viết:
   Nguyễn Thị Bích Ngọc

 

Nguồn tin: Nguồn tin của UBMTTQVN xã Quế Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?

Hoạt động
a.jpg e.jpg g.jpg ct-MAU-HOA-DO.jpg Mua-he-xanh-1.jpg
Văn bản pháp quy

2550/QĐ - UBND

Về việc giao định mức cán bộ, nhân viên đối với các cơ sở Bảo trợ xã hội và lao động đối với các tổ chức Hội năm 2018

Thời gian đăng: 27/08/2018

lượt xem: 754 | lượt tải:294
Giới thiệu về Quế Phong

Quế Phong, Quế Sơn, Quảng Nam

Trên địa bàn xã có vũng nước nóng Bàn Thạch không những là danh lam, thắng cảnh mà còn có nhiều giá trị về kinh tế, y học... đang được địa phương kêu gọi thu hút đầu tư. Hồ chứa nước An Long không những phục vụ cho sản xuất nông nghiệp và nước sinh hoạt cho nhân dân trên địa bàn xã mà còn là điểm...

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay646
  • Tháng hiện tại12,481
  • Tổng lượt truy cập337,070
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây