ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM XÃ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC MẶT TRẬN, BAN TTND, BAN GSĐTCCĐ NĂM 2023

Thứ tư - 24/05/2023 03:21
ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM XÃ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC MẶT TRẬN, BAN TTND, BAN GSĐTCCĐ NĂM 2023
 Căn cứ chương trình phối hợp thống nhất hành động của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Quế Phong và kế hoạch số 114, ngày 09/5/2023 của Mặt trận xã.
Chiều ngày 16/5/2023, BTT UBMTTQ Việt Nam xã về tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác mặt trận, Ban TTND và Ban giám sát ĐTCCĐ năm 2023.
Về dự và tham gia báo cáo các nội dung buổi tập huấn có ông Thái Văn Minh - PCT UBMTTQ Việt Nam huyện trực tiếp báo cáo tại Hội nghị và có 60 ông bà CT, PCT các đoàn thể chính trị - xã hội xã, thành viên UBMT xã, tổ trưởng tổ đoàn kết trên địa bàn 5 thôn tham dự Hội nghị.
Tại hội nghị, đ/c báo cáo viên triển khai các nội dung có liên quan đến công tác mặt trận từ xã đến khu dân cư cần tập trung triển khai thực hiện; đồng thời bồi dưỡng nghiệp vụ cho Ban TTND, Ban giám sát ĐTCCĐ một số nội dung trọng tâm, để tổ chức giám sát các công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn xã trong thời gian đến một cách chất lượng, hiệu quả đảm bảo theo quy định.
Thông qua buổi tập huấn, giúp các đ/c làm công tác mặt trận từ xã đến tổ trưởng tổ đoàn kết triển khai, thực hiện tốt công tác mặt trận; tích cực hơn nữa trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện nghiêm chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đặc biệt thực hiện tốt vai trò, chức năng giám sát đối với tất cả các công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn các thôn đảm bảo chất lượng.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?

Hoạt động
a.jpg e.jpg g.jpg ct-MAU-HOA-DO.jpg Mua-he-xanh-1.jpg
Văn bản pháp quy

2550/QĐ - UBND

Về việc giao định mức cán bộ, nhân viên đối với các cơ sở Bảo trợ xã hội và lao động đối với các tổ chức Hội năm 2018

Thời gian đăng: 27/08/2018

lượt xem: 827 | lượt tải:320
Giới thiệu về Quế Phong

Quế Phong, Quế Sơn, Quảng Nam

Trên địa bàn xã có vũng nước nóng Bàn Thạch không những là danh lam, thắng cảnh mà còn có nhiều giá trị về kinh tế, y học... đang được địa phương kêu gọi thu hút đầu tư. Hồ chứa nước An Long không những phục vụ cho sản xuất nông nghiệp và nước sinh hoạt cho nhân dân trên địa bàn xã mà còn là điểm...

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay1,114
  • Tháng hiện tại5,533
  • Tổng lượt truy cập377,236
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây