ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM XÃ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾT LUẬN SỐ 01-KL/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ

Thứ ba - 19/09/2023 22:28
ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM XÃ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾT LUẬN SỐ 01-KL/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ
Căn cứ chương trình phối hợp thống nhất hành động của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Quế Phong và Kế hoạch số 124, ngày 11/9/2023 của UBMặt trận xã.
Sáng ngày 15/9/2023, BTT UBMTTQ Việt Nam xã về tổ chức hội nghị triển khai quán triệt Kết luật số 01-KL/TW của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2023.
Về dự và tham gia báo cáo các điểm mới Kết luận số 01 của Bộ Chính trị có bà Nguyễn Thị Thúy Hằng - Phó GĐ TTDB chính trị huyện trực tiếp báo cáo tại Hội nghị và có 57 ông bà CT, PCT các đoàn thể chính trị - xã hội xã, thành viên UBMT xã, tổ trưởng tổ đoàn kết trên địa bàn 5 thôn tham dự Hội nghị.
Tại hội nghị, đ/c báo cáo viên triển khai các nội dung, những điểm mới trong Kết luận số 01; đồng thời tập trung thực hiện tốt 3 nội dung như: học tập Bác, làm theo Bác và nêu gương; làm cho tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thực sự thấm sâu và trở thành nền tảng, động lực tinh thần của xã hội; khơi dậy khát vọng và quyết tâm của toàn Đảng, toàn xã hội đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Thông qua buổi học tập, giúp cán bộ làm công tác mặt trận từ xã đến tổ trưởng tổ đoàn kết triển khai, thực hiện tốt công tác mặt trận; tích cực hơn nữa trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện nghiêm chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đặc biệt tích cực hơn nữa trong  việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh gắn với phát huy giá trị văn hóa gia đình và chuẩn mực con người Việt Nam.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?

Hoạt động
a.jpg e.jpg g.jpg ct-MAU-HOA-DO.jpg Mua-he-xanh-1.jpg
Văn bản pháp quy

2550/QĐ - UBND

Về việc giao định mức cán bộ, nhân viên đối với các cơ sở Bảo trợ xã hội và lao động đối với các tổ chức Hội năm 2018

Thời gian đăng: 27/08/2018

lượt xem: 754 | lượt tải:294
Giới thiệu về Quế Phong

Quế Phong, Quế Sơn, Quảng Nam

Trên địa bàn xã có vũng nước nóng Bàn Thạch không những là danh lam, thắng cảnh mà còn có nhiều giá trị về kinh tế, y học... đang được địa phương kêu gọi thu hút đầu tư. Hồ chứa nước An Long không những phục vụ cho sản xuất nông nghiệp và nước sinh hoạt cho nhân dân trên địa bàn xã mà còn là điểm...

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay644
  • Tháng hiện tại12,479
  • Tổng lượt truy cập337,068
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây