Trang thông tin điển tử Xã Quế Phong - Quế Sơn - Quảng Nam

http://xaquephong.gov.vn


3 địa chỉ cung cấp linh kiện điện thoại giá sỉ dân buôn thường xuyên tìm đến

Nếu bạn không có nhiều điều kiện, thời gian và kinh nghiệm để sang Trung Quốc nhập sỉ phụ kiện điện thoại, bạn có thể tham khảo các chợ đầu mối, bán sỉ phụ kiện điện thoại trong nước dưới đây nhé.

Chợ cửa khẩu Tân Thanh - “thiên đường hàng đẹp giá rẻ”

Địa chỉ: Bản Nà Lầu, xã Tân Thanh, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn

Chợ cửa khẩu Tân Thanh là 1 trong những chợ đầu mối lớn nhất cả nước với nguồn hàng linh kiện điện thoại dồi dào, được nhiều dân buôn tại khu vực miền Bắc tìm đến lấy hàng. Đến đây bạn có thể tìm thấy mọi sản phẩm từ phụ kiện điện thoại cơ bản đến phụ kiện thông minh, trang trí cho điện thoại cực kỳ đa dạng mà giá cực rẻ. Để nhập được hàng với giá tốt nhất, bạn cần trang bị thêm kỹ năng mặc cả và kiểm tra thật kỹ sản phẩm.

Chợ Đồng Đăng

Địa chỉ: Thị trấn Đồng Đăng, Huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

Tọa lạc tại tỉnh Lạng Sơn, chợ Đồng Đăng là chợ đầu mối lớn thứ 2 và có từ lâu đời. Hiện đang được xây mới thành Trung tâm thương mại Đồng Đăng. Cũng như chợ Tân Thanh, các linh kiện phụ kiện điện thoại tại chợ Đồng Đăng phần lớn có nguồn gốc từ Trung Quốc. Bạn có thể nhập hàng ở đây với giá thành rẻ, nhiều loại hàng, cũng có 1 số ít là hàng Việt Nam nhưng không đáng kể. Để có giá tốt nhất, bạn cũng cần mặc cả nhé!

Chợ Thủ Đức

 

Địa chỉ: Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Nhắc đến chợ bán linh kiện điện thoại giá sỉ không thể không kể đến chợ Thủ Đức. Chợ bán buôn về đêm từ 9 giờ tối đến 4 giờ sáng, tập hợp nhiều loại hàng hóa là phụ kiện, đồ chơi công nghệ, điện thoại,…

Nếu bạn muốn mua buôn linh kiện kiện điện thoại thì chợ Thủ Đức cũng là địa chỉ bạn có thể tham khảo, tuy nhiên giá buôn tại đây không phải là rẻ nhất so với các chợ chuyên kinh doanh phụ kiện.

Phụ kiện điện thoại Tuấn Lê

 

Địa chỉ: 53 Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Phụ kiện điện thoại Tuấn Lê là địa chỉ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm được đông đảo cửa hàng, đại lý tin tưởng và ủng hộ khi mang đến đa dạng sản phẩm với mức giá thành phù hợp.

Khi ghé qua Phụ kiện điện thoại Tuấn Lê, bạn sẽ nhanh chóng nhập được linh kiện điện thoại giá sỉ với chất lượng tốt nhất, đa dạng nguồn hàng đến từ các hãng như: Samsung, iPhone, Xiaomi, Nokia, Oppo,…

Ưu điểm của cửa hàng là có nhiều mức giá chiết khấu cho khách hàng lựa chọn và thời gian bảo hành tương đối tốt. Bên cạnh linh kiện, cửa hàng phụ kiện Tuấn Lê còn đang cung cấp nhiều sản phẩm khác như: tai nghe, ốp điện thoại, cáp sạc, sạc dự phòng… đều đảm bảo chất lượng và giá thành phù hợp.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây