Trang thông tin điển tử Xã Quế Phong - Quế Sơn - Quảng Nam

http://xaquephong.gov.vn


Tổng hợp tất cả các cách lấy ID Facebook trên máy tính cực hay

Bạn đang muốn tìm hiểu về cách lấy ID Facebook tài khoản cá nhân, fanpage, nhóm bất kỳ để phục vụ cho một mục đích nào đó của bản thân? Vậy bạn đã biết cách để lấy ID chuẩn trên máy tính hay chưa? Chắc chắn có rất nhiều bạn trẻ hiện nay chưa biết cách và đang muốn tìm hiểu về nó. Vậy hãy đi cùng bài viết này để bỏ túi tất cả các cách giúp bạn lấy ID Facebook thật dễ dàng và nhanh chóng trên máy tính nhé!
1. Cách 1: Lấy ID Facebook thông qua thư viện ảnh

Cách 1: Lấy ID Facebook thông qua thư viện ảnh

Bạn muốn lấy ID Facebook của bất kỳ một cá nhân nào trên mạng xã hội này thì đều có thể sử dụng cách nhấn vào một bức hình bất kỳ trong thư viện ảnh của họ. Trên link Facebook, dãy số sau dấu chấm cuối cùng gồm 15 ký tự số chính là mã ID Fb mà bạn đang muốn tìm.

Đây là cách mà bạn có thể sử dụng để lấy ID cho cả tài khoản cá nhân, các trang hoặc hội nhóm trên mạng xã hội Facebook hiện nay.

2. Cách 2: Tìm ID thông qua Find Your Facebook ID

Bạn có thể không sử dụng cách đầu mà sử dụng cách tìm ID thông qua Find Your Facebook ID cũng được. Thực hiện tìm cực rất đơn giản. Bạn chỉ cần tiến hành theo các bước hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào địa chỉ https://findmyfbid.com/. 

+ Bước 2: Thực hiện việc copy link Facebook của bạn bè hoặc hội nhóm, trang fanpage bạn muốn lấy ID. Sau đó dán link vào ô Enter Your Personal Facebook Profile URL.

+ Bước 3: Nhấn chọn Lookup Numeric ID… sau đó hệ thống sẽ hiển thị ID Facebook chuẩn cho bạn chỉ sau thời gian cực ngắn.

3. Cách 3: Lấy ID Facebook thông qua việc sử dụng chuột

Cách 3: Lấy ID Facebook thông qua việc sử dụng chuột

Để thực hiện theo cách này, bạn cần truy cập vào Facebook, sau đó rê chuột vào tên tài khoản hoặc trên một trang fanpage bất kỳ mà bạn muốn lấy ID. Sau đó tiến hành nhấn chuột phải, một danh sách các lựa chọn hiển thị. Bạn cần chọn vào “Kiểm tra phần tử” để có thể kiểm tra ID FB một cách dễ dàng. ID Facebook chính là đoạn mã ký tự dài 15 chữ số phía sau “id=”.

Bạn có thể dùng cách này để lấy ID Facebook với các tài khoản cá nhân hoặc fanpage trên Facebook, tuy nhiên nó lại không cho phép bạn kiểm tra ID đối với các hội nhóm trên mạng xã hội này.

4. Cách 4: Lấy ID Facebook dành cho hội, nhóm trên Facebook

Cách thực hiện cũng cực kỳ đơn giản. Các bước thực hiện như sau:

+ Bước 1:Bạn chỉ cần truy cập vào nhóm mà bạn muốn lấy ID, sau đó tiến hành đổi địa chỉ URL của nhóm trên thanh địa chỉ. 

+ Bước 2: Các bạn tiến hành đổi www thành m để chuyển giao diện hiển thị sang điện thoại di động.

+ Bước 3: Sau đó bạn cần di chuyển chuột để chọn “Mời thành viên”. Sau đó bạn nhìn lên thanh địa chỉ sau “id=” chính là ID Facebook nhóm mà bạn đang muốn tìm có hội hoặc nhóm nào đó đấy nhé!.

5. Cách 5: Lấy ID trên Facebook siêu nhanh nhờ Commentpicker

Cách 5: Lấy ID trên Facebook siêu nhanh nhờ Commentpicker

Để lấy ID FB thông qua Tool online Commentpicker các bạn tiến hành theo các bước đơn giản như sau:

+ Bước 1: Truy cập chính xác đến Commentpicker.

+ Bước 2: Truy cập thành công, bạn sẽ dán link Facebook muốn lấy ID vào khung “Enter Your Facebook Profile, Page or Group URL”.

+ Bước 3: Nhấn biểu tượng tìm kiếm, sau vài giây kiểm tra, hệ thống sẽ hiển thị thông báo ID chính xác cho bạn.

Trên đây là tổng hợp tất cả các cách lấy ID Facebook bằng máy tính mà bạn có thể sử dụng đó nhé! Bạn đã chọn được cách phù hợp để dùng chưa?


Dịch vụ Marketing Huy Blogs
Địa chỉ: Tầng 1 AEON MALL Tân Phú, 30 Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Website: https://huyblogs.com
SĐT/Zalo: 0858 81 09 09
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây