Du lịch nước ngoài không khó - Có Visana lo

Thứ sáu - 09/04/2021 23:12
Đối với nhiều người, đi du lịch nước ngoài không chỉ giúp họ có cơ hội khám phá thế giới xung quanh, mà còn là cơ hội để giúp họ thêm tự tin và mở mang được tầm mắt. Tuy nhiên, ngoài những nước miễn visa cho người Việt (tham khảo danh sách tại đây), thì việc xin visa du lịch luôn là câu chuyện khó khăn nhất đối với người Việt chúng ta.
 
Vậy thực tế:
 • Xin visa du lịch khó hay dễ?

 • Làm thế nào để nâng cao tỉ lệ đậu visa du lịch?

 • Có nên sử dụng dịch vụ làm visa du lịch hay không?

Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết này.

Xin Visa Du Lịch Khó Hay Dễ?

Thực tế, xin visa dễ hay khó tùy thuộc vào quốc gia bạn đang muốn xin visa. Mỗi quốc gia có những yêu cầu về hồ sơ khác nhau, cũng như cơ chế xét duyệt visa khác nhau. Có quốc gia chỉ xét duyệt visa dựa trên hồ sơ giấy mà bạn nộp, nhưng có những quốc gia (như Mỹ) lại xét duyệt visa không chỉ dựa trên hồ sơ giấy mà còn dựa trên phỏng vấn trực tiếp.

Ngoài ra, có thể bạn có đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của Đại sứ quán, nhưng có thể việc xin visa đối với bạn lại không dễ dàng, bởi vì bạn không đảm bảo được tính logic trong bộ hồ sơ ấy.

Làm Thế Nào Để Nâng Cao Tỷ Lệ Đậu Visa Du Lịch?

Không ai muốn mình bỏ công sức, thời gian và tiền bạc chuẩn bị hồ sơ xin visa mà lại nhận được kết quả trượt visa, để kéo theo những lỡ dở trong kế hoạch và những e ngại cho lần xin visa tiếp theo.

Vậy làm thế nào để kiểm tra được tỉ lệ đậu visa của mình ngay từ lần xin visa đầu tiên cũng như đâu là nguyên tắc chung để chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xin visa đẹp.

Dưới đây là lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn.

Đầu tiên, bạn hãy vào kiểm tra tỷ lệ đậu visa của mình tại Visana. Sở dĩ chúng tôi khuyên bạn tìm đến Visana để kiểm tra tỷ lệ đậu visa bởi vì đây hiện đang là đơn vị duy nhất thiết kế bộ câu hỏi kiểm tra tỷ lệ đậu visa riêng cho từng quốc gia, không giống nhiều đơn vị khác sử dụng bộ câu hỏi chung cho tất cả các quốc gia.

Sau đó, khi chuẩn bị hồ sơ xin visa, bạn hãy chú ý đến các nguyên tắc sau để tối ưu tỉ lệ đậu visa của mình:

 • Lịch sử đi lại: nếu bạn có lịch sử đi lại tốt, đã đi nhiều nước châu Âu, Châu Mỹ, đi và về đúng thời hạn cho phép …, thì đó là điểm cộng rất lớn trong bộ hồ sơ xin visa của bạn. Lịch sử đi lại này được thể hiện trên chính cuốn hộ chiếu của bạn.

 • Chứng minh công việc: nếu bạn có một công việc tốt, thu nhập tốt, thì hiển nhiên, điều đó rất có lợi cho việc xin visa của bạn, vì nó chứng minh khả năng bạn sẽ tiếp tục quay lại đảm nhận công việc đó rất lớn.

 • Chứng minh tài chính: Tài chính dồi dào cũng góp phần quan trọng đến tỉ lệ đậu visa của bạn. Bởi nếu bạn sở hữu nhiều tài sản, điều này chứng minh bạn đang có một cuộc sống sung túc, vương giả tại Việt Nam, nên sẽ ít có động lực để trốn lại lao động bất hợp pháp tại nước khác, sống cuộc sống lẩn trốn có nhiều khó khăn, nguy hiểm.

Có Nên Sử Dụng Dịch Vụ Xin Visa Du lịch Không?

Xin visa du lịch tự túc là cách để bạn tiết kiệm chi phí, cách này sẽ thực sự giúp bạn tiết kiệm chi phí nếu bạn đảm bảo được bộ hồ sơ của mình có đầy đủ các yếu tố nêu trên, và bạn xin visa thành công ngay từ lần đầu tiên.

Nếu bạn không tự tin ngay từ lần đầu tiên, thì bạn nên sử dụng dịch vụ visa để tránh tốn thời gian và công sức mà lại không được việc gì, và còn phá hủy hoàn toàn kế hoạch vi vu của mình.

Và nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị làm visa du lịch, thì VISANA là lựa chọn số 1 dành cho bạn. 

Có trên 10 năm kinh nghiệm, VISANA đã xây dựng cho mình một quy trình hỗ trợ xin visa nước ngoài chuyên nghiệp, áp dụng thành công cho rất nhiều trường hợp khó và khẩn. 

Đến với VISANA, dù bạn xin visa đi Mỹ, Úc, Anh, Schengen, Canada, hay Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc,  …, dù bạn xin visa đi nước được đánh giá là dễ xin visa hay đi nước được đánh giá là khó xin visa, bạn đều được trải qua một quy trình tư vấn và đánh giá nghiêm ngặt từ các chuyên gia có kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức Di trú quốc tế cũng như các trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin visa các nước. Quy trình này bao gồm 5 bước như sau:

 1. Tư vấn hồ sơ: chuyên gia của Visana sẽ cho bạn biết danh sách hồ sơ cần chuẩn bị, sau đó thu hồ sơ của bạn.

 2. Thẩm định hồ sơ chuyên sâu: Chuyên gia thẩm định hồ sơ của Visana sẽ thẩm định tính logic của bộ hồ sơ, khả năng đậu visa, sau đó gợi ý bạn giải pháp để nâng cao khả năng đậu của bộ hồ sơ.

 3. Thẩm định lại hồ sơ: Sau khi bạn đã bổ sung hồ sơ theo hướng dẫn, chuyên gia của Visana sẽ tiếp tục thẩm định lại bộ hồ sơ của bạn, đưa ra các đề xuất khác nếu cần và thực hiện tiếp tục quy trình thẩm định đến khi tối ưu bộ hồ sơ.

 4. Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ: Visana sẽ chuẩn bị toàn bộ các công việc liên quan đến hồ sơ như dịch thuật, khai form … theo yêu cầu của Đại sứ quán.

 5. Nộp hồ sơ và nhận kết quả: Visana sẽ hỗ trợ bạn nộp hồ sơ và nhận kết quả theo yêu cầu.

Với quy trình này, Visana đảm bảo tỷ lệ đậu visa lên tới 98,6%. Và chỉ cần đến với Visana, mọi khó khăn liên quan đến việc xin visa du lịch, công tác hay thăm thân các nước đều có giải pháp.

Đội ngũ VISANA

Khách Hàng Nói Gì Về Visana?

Khi nhận được tấm visa trong tay, khách hàng nào chắc chắn cũng sẽ vui mừng, đặc biệt là trong những trường hợp mà ban đầu khi chuẩn bị làm visa khách hàng xác định mình thuộc trường hợp khó.

Một trong những trường hợp như thế là chị Jasmine Cao. Sau khi có tấm visa Schengen trong tay, chị Jasmine mới chia sẻ: “Bây giờ mình quá vui sướng khi cầm trên tay tâm visa Schengen, điều mà mình nghĩ có nằm mơ cũng không được. Thế mà bây giờ giấc mơ ấy lại thành hiện thực đây. Mọi người ai cũng nói đây đúng là 1 kỳ tích vì hộ chiếu mình "trắng tinh khiết" luôn, lần đầu xin visa Schengen mà lại đậu luôn. Cũng có người nói mình là liều thật, nhưng mình không liều đâu, mình có sự đầu tư kỹ lưỡng và sự hỗ trợ hết mình đến từ các bạn trong công ty Visana, cụ thể là 2 bạn: Nguyễn Phương Linh và bạn Phạm Thị Thu Hương đấy. Vì là lần đầu tiên làm visa nên mình hỏi nhiều kinh khủng, nhưng các bạn luôn hỗ trợ mình rất nhiệt tình, luôn giải đáp cho mình tất cả những thắc mắc. Các bạn đã hỗ trợ mình có được bộ hồ sơ hoàn chỉnh trước khi nộp, điều đó cũng góp phần làm nên sự thành công. Điều mình thích nhất ở hai bạn là làm hết sức mình có thể để giúp khách hàng nhưng không hứa hẹn hay bao đậu chắc chắn 100 phần trăm, vì điều đó còn phụ thuộc vào hồ sơ của mỗi người như thế nào nữa. Nên mình sẽ có cảm giác thoải mái hơn, không bị áp lực tâm lý. Điều cuối cùng mình muốn gửi đến mọi người là hãy chọn mặt gửi vàng, hãy chọn Visana làm bạn đồng hành nhé! Cảm ơn Visana đã biến ước mơ của mình thành hiện thực. Chắc chắn là mình sẽ còn quay lại những lần tiếp theo. Mọi người tin mình đi, Visana sẽ không làm bạn thất vọng đâu :)). Mình tăng cho Visana 5 sao nhé ! Yêu quá !!!”

Còn chị Jenny Phương lại có những chia sẻ khác sau khi cầm được trong tay tấm visa đi Đài Loan. “Cảm ơn Visana rất nhiều, đặc biệt cảm ơn bạn Ngoan siêu siêu có tâm. Chắc là hiếm. Có người người nào tư vấn nhiệt tình và lo lắng cho khách hàng như bạn ý. Nếu không có bạn, chắc chắn bọn mình sẽ không có được chuyến đi trọn vẹn.”

Khách hàng được tư vấn tại Visana

Còn nhiều nhiều những phản hồi dịch vụ từ khách hàng mà chúng tôi không thể liệt kê ra hết ở đây. Những đánh giá đó của khách hàng không chỉ có ý nghĩa quan trọng với Visana, mà còn góp phần khẳng định Visana là một đơn vị làm visa đi nước ngoài uy tín, đáng để bạn tin tưởng lựa chọn cho những kế hoạch vi vu nước ngoài của mình.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thắc mắc về thủ tục và dịch vụ xin visa du lịch nước ngoài, bạn vui lòng liên hệ với VISANA qua tổng đài 1900 0284 hoặc gửi thư về địa chỉ email: cskh@visana.vn. Đội ngũ chuyên viên sẽ hỗ trợ giải đáp cho quý khách 24/7!

Hãy để cho Visana được giúp chuyến xuất ngoại của quý khách được khởi đầu suôn sẻ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?

Hoạt động
a.jpg e.jpg g.jpg ct-MAU-HOA-DO.jpg Mua-he-xanh-1.jpg
Văn bản pháp quy

2550/QĐ - UBND

Về việc giao định mức cán bộ, nhân viên đối với các cơ sở Bảo trợ xã hội và lao động đối với các tổ chức Hội năm 2018

Thời gian đăng: 27/08/2018

lượt xem: 333 | lượt tải:115
Giới thiệu về Quế Phong

Quế Phong, Quế Sơn, Quảng Nam

Trên địa bàn xã có vũng nước nóng Bàn Thạch không những là danh lam, thắng cảnh mà còn có nhiều giá trị về kinh tế, y học... đang được địa phương kêu gọi thu hút đầu tư. Hồ chứa nước An Long không những phục vụ cho sản xuất nông nghiệp và nước sinh hoạt cho nhân dân trên địa bàn xã mà còn là điểm...

Thống kê truy cập
 • Đang truy cập4
 • Hôm nay146
 • Tháng hiện tại5,648
 • Tổng lượt truy cập121,637
Thống kê
 • Đang truy cập4
 • Hôm nay146
 • Tháng hiện tại5,648
 • Tổng lượt truy cập121,637
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây